sản phẩm và doanh nghiệp Khăn Ướt Kim Hưng

Admin 10/12/2019 0 nhận xét

 

Xuất hiện trên thị trường từ năm 2009  khăn ướt Kim Hưng đã trở thành thương hiệu uy tín đươc người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường. Cùng với các dòng sản phẩm như khăn ướt một miếng, khăn ướt nhiều tờ mẫu mã và chủng loại đa dạng khăn ướt Kim Hưng đã và đang phục vụ đông đảo người tiêu dùng tại thị trường miền Bắc.

Cuối năm 2014, nhằm động viên và ghi nhận những thành tích của cộng đồng các Doanh nhân – Doanh Nghiệp Việt Nam, Cục Công nghiệp Địa phương – Bộ Công thương phối hợp với Tạp chí Công nghiệp và Tiêu dùng thuộc Trung ương Hội và Hiệp hội Doanh nghiệp Công nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, VinaMedeco Media tổ chức khảo sát và công bố những doanh nghiệp đạt danh hiệu“ Thương hiệu vàng công nghiệp Việt Nam 2014” – là danh hiệu dành cho các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, phát triển bền vững, thương hiệu uy tín, được tin tưởng và đánh giá cao trong nhiều năm liền.

                                                                                             

Thương hiệu Khăn ướt Kim Hưng vinh dự được lọt vào danh sách là là một trong 120 doanh nghiệp tiêu biểu đạt thương hiệu vàng công nghiệp Việt Nam năm 2014.

Lễ vinh danh doanh nghiệp đạt thương hiệu vàng công nghiệp Việt Nam năm 2014 đã được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên truyền hình kỹ thuật số VTC1 vào lúc 8h30 ngày 25/01/2015. Tham gia buổi lễ có hơn 100 khách mời là các cán bộ chủ chốt của các doanh nghiệp tiêu biểu được bình chọn trong cả nước cùng đại biểu của các cơ quan nhà nước, cơ quan truyền thông - báo chí về dự và đưa tin.

                                                                                                                                                                          Trích dẫn bài viết của nhà báo " Linh Nga "

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: